Sữa mẹ có các thành phần trong đó có thể chữa lành vết thương. Ví dụ như khi ngực bạn bị đau do bị bé cắn mút, sữa sẽ giúp bạn giảm bớt cơn đau và nhanh lành hơn. Hãy thử massage sữa lên các vết loét, và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn một chút.

 

“Sữa mẹ là tốt nhất cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ” – tuy nhiên có một vài điều về việc cho con bú mà bạn có thể chưa biết – một số trong đó có thể ảnh hưởng đến bạn. Cho dù bạn đã từng sinh con trước đây hoặc bạn đang sẵn sàng để làm mẹ thì đây là 14 sự thật sẽ giúp bạn hiểu thêm một chút về những gì diễn ra trong thời gian cho con bú đặc biệt này.#1

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 
 
 

Sữa mẹ có mùi thơm độc đáo – và trẻ sơ sinh có thể phân biệt giữa sữa của mẹ mình và những người khác.

#2

 

Sữa mẹ có các thành phần trong đó có thể chữa lành vết thương. Ví dụ như khi ngực bạn bị đau do bị bé cắn mút, sữa sẽ giúp bạn giảm bớt cơn đau và nhanh lành hơn. Hãy thử massage sữa lên các vết loét, và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn một chút.

#3

Trẻ sơ sinh bú sữa mẹ sẽ giảm nguy cơ bị hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh (SIDS).

#4

bằng sữa mẹ có thể tiết kiệm được gần 40 triệu đồng tiền sữa công thức trong năm đầu tiên.

#5

Người mẹ có thể giảm các nguy cơ loãng xương, bệnh tim, và cả ung thư vú và buồng trứng chỉ nhờ cho con bú.

#6

Các bà mẹ vẫn có thể cho con bú khi bị ốm – vào thời điểm bạn có triệu chứng, bé đã tiếp xúc với virut hoặc vi khuẩn – và nó thực sự có lợi bởi vì bé sẽ được tiếp xúc với kháng thể của cơ thể mẹ.

#7

Lượng sữa mẹ tiết ra không liên quan gì đến kích thước của ngực trước khi cho bú. 
 

#8

Cơ thể của mẹ có thể trở lại bình thường nhanh hơn một chút trong thời gian cho con bú sữa mẹ – các hormone được giải phóng trong quá trình này có thể giúp tử cung của bạn trở lại với kích cỡ trước khi sinh.

#9

Cho con bú có thể đốt cháy cùng một lượng calo tương đương với việc đi bộ 10km.

#10

 

Trẻ bú mẹ ít ốm hơn – không chỉ làm giảm nguy cơ nhiễm trùng tai và các vấn đề về dạ dày, nó làm giảm nguy cơ hen suyễn, bệnh đái tháo đường và chứng béo phì ở trẻ trong tương lai.

#11

Thông qua sữa, trẻ sơ sinh có thể nếm được hương vị của thức ăn bạn đang ăn, có thể định hình khẩu vị của bé sau này.

#12

Tiếp xúc da với da trong vài giờ đầu sau sinh giúp kích thích bản năng tìm vú mẹ của trẻ. Bầu ngực của mẹ có thể phát hiện ra nhiệt độ cơ thể của bé dao động và thậm chí sẽ thay đổi để ủ ấm hoặc làm mát cho bé nếu cần.

#13

Gần 75% bà mẹ có bầu ngực bên phải sản xuất nhiều sữa hơn.

#14

Sữa mẹ không bao giờ cần phải pha loãng. Chúng sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu của bé.

Phong cách Cuộc Sống
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Thông Tin Khởi Nghiệp
Tin Tức Doanh nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>