Biệt thự hình khối tuyệt đẹp với thiết kế siêu hiện đại

 

AD Lab đã hoàn thành Andrew Road House, một ngôi biệt thự tuyệt đẹp với phong cách đương đại nằm trong khu vực trung tâm của Caldecott Singapore. Địa thế gồ ghề cũng như nó nằm gần một đường cao tốc mang đến khá nhiều thách thức cho sư: “Địa hình nhấp nhô của khu phố là khá bất thường tại Singapore, và tạo ra một bố cục độc đáo, nơi những ngôi nhà nằm dưới ngưỡng của con đường. Các kiến ​​trúc sư đã tận dụng địa thế bất thường này để giảm hầu hết các tiếng ồn từ phương tiện giao thông, với phương án làm một khoảng sân chìm, ngăn cách giữa không gian sinh sống và đường cao tốc ngay bên cạnh.”. Phương án này cũng tự động tăng mức độ riêng tư cho người sinh sống trong ngôi nhà này.

Biệt thự đương đại – Những mái nhà nhấp nhô tạo ra hình khối ngoạn mục và tuyệt đẹp, mỗi quan điểm khác nhau cho một góc nhìn mới. Khi bạn bước vào bên trong, bạn được chào đón bởi sự sang trọng, được bao bọc trong không gian tràn ngập ánh sáng và  hiện đại. Tất cả các được kết nối với một sân trung tâm, nơi mà chủ nhân có thể thư giãn. Bên cạnh là một không gian giải trí cần thiết và tính năng thẩm mỹ của ngôi nhà, hồ bơi có khả năng hạ nhiệt bầu không khí trong những ngày nắng nóng của vùng đất nhiệt đới.

thiet ke nha

mau nha

nha dep

kien truc

Kien truc nha xinh

thiet ke kien truc

kien truc

mau nha

mau thiet ke nha

nha dep

mau thiet ke nha dep

kien trúc nha dep

kienn truc xinh

 

mau kien truc dep

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>