Chia sẻ cách giữ ấm ngôi nhà trong mùa đông lạnh giá

Lấy cảm hứng từ ý tưởng của sư Thụy Điển Bengt Warne, người đã phát triển khái niệm nhà ở tự nhiên vào năm 1974, chủ sở hữu ngôi nhà đã mang đến một ý tưởng thiết kế tuyệt vời, đó là xây dựng một nhà kính bao bọc xung quanh ngôi nhà và làm ấm nó quanh năm một cách tự nhiên.

Cách giữ ấm ngôi nhà trong mùa đông lạnh giá
 

Ngôi nhà được bọc trong thủy tinh giống như một cấu trúc độc đáo trong bộ phim khoa học viễn tưởng. Phương pháp sáng tạo này sẽ giữ cho ngôi nhà của bạn ấm áp và thoải mái ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời xuống dưới 0 độ C.

Cách giữ ấm ngôi nhà trong mùa đông lạnh giá
 

Các kết cấu kim loại bên ngoài của nhà kính được xây dựng trên khung thủy tinh dày 4mm. Điều này đảm bảo giữ một mức độ khí hậu lạnh vừa phải cho không gian bên trong thậm chí trong những tháng mùa đông lạnh giá.

Cách giữ ấm ngôi nhà trong mùa đông lạnh giá
 

Ngoài ra, ngôi nhà còn mang đến nhiều lợi ích khác nữa như việc phát triển các thực phẩm như quả sung, cà chua, dưa chuột, thường không thể tồn tại trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt vào mùa đông.

Cách giữ ấm ngôi nhà trong mùa đông lạnh giá
 

Thêm vào đó, thiết kế còn mang đến một ý tưởng mở rộng diện tích thú vị, giúp tiết kiệm năng lượng hơn khi không sử dụng hệ thống sưởi ấm và hoàn toàn độc lập với hệ thống thoát nước của thành phố.

Cách giữ ấm ngôi nhà trong mùa đông lạnh giá
Cách giữ ấm ngôi nhà trong mùa đông lạnh giá Gạch 3D
Ghế ăn dặm cho bé
Ghế Sofa Da Phòng Khách Đẹp

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>