Chiêm ngưỡng những ‘thiên đường’ nghỉ dưỡng tuyệt đẹp của các tỷ phú giàu nhất thế giới

sở hữu một mảnh đất rộng đến 50.000 mét vuông ở Rancho Santa Fe, California. Tại mảnh đất này, tỷ phú đã xây dựng một khu trang trại gồm nhà khách, 4 nhà kho, một đường đua ngựa dài. Mặc dù có khu trang trại rộng nhưng ông ít có thời gian ở nơi này. Giá trị khu trang trại của trị giá 18 triệu USD (khoảng 402 tỷ đồng).

Các tỷ phú trên thế giới sở hữu những nơi nghỉ dưỡng siêu sang trọng dành cho riêng họ. Những ngôi biệt thự nghỉ dưỡng của các tỷ phú có giá lên đến hàng chục triệu USD.

Bill Gates

Bill Gates sở hữu một mảnh đất rộng đến 50.000 mét vuông ở Rancho Santa Fe, California. Tại mảnh đất này, tỷ phú đã xây dựng một khu trang trại gồm nhà khách, 4 nhà kho, một đường đua ngựa dài. Mặc dù có khu trang trại rộng nhưng ông ít có thời gian ở nơi này. Giá trị khu trang trại của Bill Gates trị giá 18 triệu USD (khoảng 402 tỷ đồng).

tỷ phú 0

Khu nghỉ dưỡng rộng của tỷ phú Bill Gates

 

tỷ phú 1

Richard Branson có chuỗi khách sạn sang trọng cho thuê ở trên toàn thế giới. Đặc biệt nhất là khách sạn Kasbah Tamadot ở Morocco với 27 phòng. Khách sạn có hồ bơi, phòng tắm hơi, một sân tennis, phòng tập thể dục. Tại đây, mọi du khách sẽ có trải nghiệm cuộc sống như một tỷ phú.

tỷ phú 0

tỷ phú 1

tỷ phú 2

tỷ phú 3

Tỷ phú Richard Branson

Larry Ellison là người đàn ông thứ 7 giàu nhất trên thế giới. Trong tất cả tài sản của Larry Ellison, ông sở hữu miếng đất rộng ở bãi biển Carbon Malibu (nơi đây là một trong những ốc đảo độc nhất trên thế giới).

Larry Ellison đã thuê kiến trúc sư nổi tiếng nhất thế giới, Michael Graves thiết kế một căn biệt thự sang trọng. Căn biệt thự có 9 phòng ngủ, 13 phòng tắm. Ngoài ra, tỷ phú này còn sở hữu 1 chiếc du thuyền dài khoảng 88m.

tỷ phú 0

tỷ phú 1

Mark Zuckerberg

Mặc dù sở hữu khối tài sản trị giá 47.7 tỷ USD nhưng CEO của Facebook, Mark Zuckerberg lại có thú vui đơn giản là thưởng thức bánh mì kẹp thịt, uống nước trái cây và lướt web khi đến thăm khu nghỉ dưỡng Hawaii của ông ở Kauai.

tỷ phú 0

tỷ phú 1

Michael Bloomberg

Cựu thị trưởng New York, Michael Bloomb sở hữu một căn biệt thự cổ kính và tuyệt đẹp ở London. Căn biệt thự có 7 phòng ngủ này trị giá khoảng 26 triệu USD (580 tỷ đồng).

tỷ phú 0

tỷ phú 1

Eric Schmidt

Eric Schmidt sở hữu một khu biệt thự xa hoa ở Tây Ban Nha. Khu biệt thự được tỷ phú này mua lại vào 2007 với trị giá là 20 triệu USD (khoảng 447 tỷ đồng). Không gian ở khu biệt thự từng là nơi tổ chức đám cưới của Kim Kardashian và Kris Humphries.

tỷ phú 0

tỷ phú 1

Yuri Milner

Doanh nhân Yuri Milner sở hữu 1 lâu đài ở Silicon Valley trị giá 100 triệu USD (khoảng 2.233 tỷ đồng). Các nhà trong lâu đài có 5 phòng ngủ, 9 phòng tắm, 1 phòng khiêu vũ, hầm rượu và khu giải trí của gia đình.

tỷ phú 0

tỷ phú 1

tỷ phú 2

  • Thị trường Mua Bán Nhà Đất đang như thế nào ? Click vào đây để biết thêm về các Dự Án Bất Động Sản.

    Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
    Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

    mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>