Học hỏi những cách quản lý khách sạn và thực tập hưởng lương tại Úc

Ngoài sự khác biệt về thiết kế chương trình học, trường Quốc tế Blue Mountains (BMIHMS) còn hỗ trợ sinh viên quốc tế thông qua việc cung cấp các học bổng tiếng Anh trị giá gần 70 triệu đồng và các học bổng trị giá từ 40 đến trên 90 triệu đồng đối với những sinh viên giỏi tiếng Anh hay những sinh viên có học lực tốt và đã từng trong ngành khách sạn. Nhà trường cũng giảm 10% học phí cho con em những nhà quản lý khách sạn và anh, chị em hay vợ, chồng cùng học tập tại BMIHMS.

Trong một chiến dịch khảo sát của Taylor Nelson Sofres (TNS) về tuyển dụng các vị trí quản lý và lãnh đạo của các khách sạn quốc tế, trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains (Blue Mountains International Hotel Management School – BMIHMS) được xếp số 1 tại Úc và Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương về đào tạo quản trị khách sạn và du lịch.

Với hai cơ sở đào tạo tại Blue Mountains, khu du lịch nổi tiếng của tiểu bang New South Wales và tại trung tâm thành phố Sydney, sinh viên đại học của trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains vừa có cơ hội được sống và học tập trong môi trường của một khách sạn quốc tế, đồng thời trải nghiệm cuộc sống sôi động của thành phố biển Sydney xinh đẹp.

Học quản lý khách sạn và thực tập hưởng lương tại Úc

Điểm đặc biệt của trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains (BMIHMS):

Các khóa đại học tại trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains (BMIHMS) đều có thời gian 2 năm rưỡi, ngắn hơn 6 tháng so với các khóa cử nhân tại các cơ sở đào tạo đại học khác của Úc. Năm học của trường được chia làm 4 thay vì 2 kỳ như thông thường. Mỗi kỳ, sinh viên chỉ cần hoàn thành 2 môn thay vì 4 môn học như ở những trường khác, giúp giảm tải áp lực cho sinh viên cũng như cho phép sinh viên có thời gian làm thêm sau giờ học. Cứ sau 2 kỳ học là 2 kỳ sinh viên được đi thực tập ở chuỗi các khách sạn và nhà hàng đối tác của trường ở Úc hay nước ngoài. Tổng số giờ thực tập ở đại học lên tới 1.200 giờ với mức tiền lương bình quân là 17,6 đô la Úc/giờ. Sinh viên tốt nghiệp đại học từ BHMS còn được cấp bằng cao đẳng của Thụy Sĩ.

Các khóa thạc sĩ 2 năm của BMIHMS cho phép sinh viên có được visa làm việc tại Úc trong 2 năm sau khi tốt nghiệp và việc có được 800 giờ thực tập trong chương trình học thạc sĩ mang lại cho sinh viên nhiều ưu thế khi tham gia vào .

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Ngoài sự khác biệt về thiết kế chương trình học, trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains (BMIHMS) còn hỗ trợ sinh viên quốc tế thông qua việc cung cấp các học bổng tiếng Anh trị giá gần 70 triệu đồng và các học bổng trị giá từ 40 đến trên 90 triệu đồng đối với những sinh viên giỏi tiếng Anh hay những sinh viên có học lực tốt và đã từng làm việc trong ngành khách sạn. Nhà trường cũng giảm 10% học phí cho con em những nhà quản lý khách sạn và anh, chị em hay vợ, chồng cùng học tập tại BMIHMS.

Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện của trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains (BMIHMS ) để tìm hiểu về các khoá học và chương trình thực tập hưởng lương tại “Ngày hội Du học Úc và Tương lai tại các công ty hàng đầu thế giới”.

Tại sự kiện, các học sinh, sinh viên cũng có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện của các tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này như InterContinental Hotels Group và Sofitel Plaza Hanoi, để tìm hiểu yêu cầu và những mong đợi của họ về mặt tuyển dụng nói riêng và các chiến lược phát triển nhân sự nói chung.

Cần thêm thông tin về các cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>