Kia Sportage thay đổi nhẹ ở nội ngoại thất

đã thay động cơ mẫu Sportage tiêu chuẩn bằng động cơ 2.4 lít với 4 xi-lanh phun nhiên liệu trực tiếp, được cho là nâng cao hiệu quả, mặc dù khả năng tiêu hao nhiên liệu vẫn chưa được công bố.

 Kia đã thực hiện một số thay đổi nhỏ trên phiên bản Sportage 2014, với động cơ mới dung tích 2.4L , thay đổi trang thiết bị nội ngoại thất nhẹ.

Hình ảnh Kia Sportage nâng cấp động cơ 2.4L và nội ngoại thất mới số 1

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Kia đã thay động cơ mẫu Sportage tiêu chuẩn bằng động cơ 2.4 lít với 4 xi-lanh phun nhiên liệu trực tiếp, được cho là nâng cao hiệu quả, mặc dù khả năng tiêu hao nhiên liệu vẫn chưa được công bố.

Hình ảnh Kia Sportage nâng cấp động cơ 2.4L và nội ngoại thất mới số 2

Hiệu suất của xe cũng có sự thay đổi nhẹ với 182 mã lực và mô-men xoắn 178Nm so với phiên bản Sportage 2013 là 176 mã lực. Ngoài ra những phiên bản LX hiện nay cũng sẽ nhận được một cản trước thể thao so với trước đây chỉ có trên EX và SX.

Hình ảnh Kia Sportage nâng cấp động cơ 2.4L và nội ngoại thất mới số 3

Hình ảnh Kia Sportage nâng cấp động cơ 2.4L và nội ngoại thất mới số 4

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Hình ảnh Kia Sportage nâng cấp động cơ 2.4L và nội ngoại thất mới số 5

Hình ảnh Kia Sportage nâng cấp động cơ 2.4L và nội ngoại thất mới số 6

EX 2014 được trang bị ghế sưởi ở phía trước, hệ thống âm thanh Infinity Premium và gương tự động điều chỉnh. Bên cạnh đó là các trang thiết bị tùy chọn như ghế trước thông khí, hệ thống điều hướng giao thông SiriusXM, cửa sổ trời, chìa khóa thông minh và gương chỉnh điện.

Hình ảnh Kia Sportage nâng cấp động cơ 2.4L và nội ngoại thất mới số 7

Kia Sportage đã trang bị một lưới tản nhiệt mới và đèn sương mù cũng khác biệt so với dòng EX, nội thất bên trong thay đổi gồm vô-lăng có thể điều chỉnh tiêu chuẩn, dịch vụ điện tử UVO (tùy chọn cho phiên bản LX và tiêu chuẩn cho phiên bản EX và SX).

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>