Mạt vận trong tháng cô hồn chỉ vì thói quen xấu sau đây

Nếu bạn làm rơi bất cứ đồng tiền lẻ nào dù là trên sàn nhà, ngoài đường,…hay thậm chí cả những nơi bẩn thỉu thì đều nên nhặt lại. Đừng để tiền bạc, hay nói chính xác hơn là may mắn về của cải, lại bị bay đi mất vào tay người khác.

 

tháng cô hồn
Bạn có nhận ra rằng với những thói quen hàng ngày nhỏ nhất cũng có thể làm mất đi sự may mắn của bạn? Cách sắp xếp đồ đạc không hợp lý cùng thói quen không có khoa học sẽ đem tới họa cho gia chủ trong tháng cô hồn này.
 
1. Chớ nên sửa nhà vệ sinh thành phòng ngủ nếu như không muốn vận khí của gia đình bạn đi xuống thảm hại thì tuyệt đối không được làm việc này.

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin giải trí, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào tin tức giải trí để khám phá điều mình muốn!

 

 
2. Không nên để cửa tủ lạnh, tủ két sắt đối diện với cửa ra vào ngôi nhà, điều này sẽ khiến cho tài lộc bị thất thoát đi mất, gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn bất hòa chỉ vì những lời nói bốc đồng hoặc dính vào tai họa kiện tụng. Nếu để cửa tủ lạnh đối diện với bếp thì vận trình sức khỏe cũng sẽ bị ảnh hưởng xấu.
 
3. Cho dù là bạn đi thuê nhà hay mua nhà thì cũng nên cẩn trọng một chút. Một căn nhà tốt và hợp phong thủy sẽ khiến cho cuộc đời bạn được hưng vượng. Chọn xe cũng như vậy, không nhất thiết là phải đắt tiền cũng không cần to quá, cái quan trọng là phải hợp với bản mệnh của chủ sở hữu.
 
4. Không nên nói những lời đụng chạm đến thần linh
 
5. Theo thói quen cẩu thả tiện đâu vứt đấy, nên 1 số người để tiền vương vãi ở khắp nơi, lúc thì trong túi áo, lúc trong hộc tủ, lúc lại trên mặt bàn, trong xe hơi… điều này sẽ khiến vận tài lộc bị ảnh hưởng khá nhiều, cho dù là bạn có nguồn tài chính dồi dào mấy chăng nữa thì sớm hay muộn cũng sẽ bị tiêu tán hết.
 
6. Chẳng màng đến những đồng tiền lẻ
 
Mọi người thường có xu hướng coi thường những đồng tiền lẻ năm trăm, một nghìn đồng và thường cho luôn người bán hàng mà không cần nhận tiền thối lại. Điều này cũng khiến bạn đang vô tình đem vận may tiền bạc của mình cho người kia. Hãy nhớ cầm lại mọi đồng tiền lẻ nhé, vì dù ít hay nhiều thì chúng đều là mồ hôi công sức của bạn. Bạn có thể bị kì thị là keo kiệt ki bo thật đấy nhưng tại sao phải quan tâm khi bạn đang tích lũy để gia tăng của cải cho mình nhỉ?
 
7. Không nhặt tiền rơi
 
Nếu bạn làm rơi bất cứ đồng tiền lẻ nào dù là trên sàn nhà, ngoài đường,…hay thậm chí cả những nơi bẩn thỉu thì đều nên nhặt lại. Đừng để tiền bạc, hay nói chính xác hơn là may mắn về của cải, lại bị bay đi mất vào tay người khác.
 
8. Viết tên lên tiền
 
Nếu bạn hay thích viết tên hay kí lên tiền và đem tặng thì đây cũng là lúc để dừng lại. Lúc đem tặng tờ tiền cũng chính là lúc bạn đang ban phát hết vận may của mình đi mất đấy..
 
9. Bỏ rơi những tờ tiền rách
 
Nếu bạn có một đồng tiền chăng may bị rách, dù là ít hay nhiều thì cũng nên đến ngân hàng và đổi lấy một tờ tiền mới nhé. Cũng chẳng mất phí gì cả mà bạn còn có tiền để tiêu nữa. Đừng vứt chỏng chơ những tờ tiền rách nát ở nhà hoặc đưa cho người khác cầm. Nếu đây vốn là cách bạn vẫn tiêu tiền bấy lâu nay thì hãy nghĩ về hậu quả sau này – bạn sẽ nghèo túng vì không trân trọng những tờ tiền nhỏ đó.
 
10. Không tôn trọng tiền bạc
 
Những đồng tiền lẻ hay được nhiều người sử dụng vào những mục đích khác nhau như là gấp trái tim, gấp hạc,…Điều này cũng là một sự thiếu tôn trọng với chính những đồng tiền, hay còn là tài vận của bạn nữa đấy. Nó sẽ khiến cho vận may tiêu tán hết và bạn sẽ chẳng mấy chốc mà trở nên đói nghèo.
 
11. Coi tiền như rác
 
Có một lần, một công ty điều hành một chiến dịch tiếp thị đã quăng tiền qua cửa sổ xuống các tòa nhà bên dưới và bây giờ thì công ty đó đã bị phá sản hoàn toàn. Nguyên nhân ư? Đơn giản là công ty đó đã không biết quý trọng đồng tiền của họ. Do đó, hãy luôn luôn nhớ giữ gìn từng đồng tiền do mình kiếm được.
 
Vì vậy, bạn phải tôn trọng bất kì tờ tiền nào cho dù chúng có giá trị lớn hay nhỏ thì bạn sẽ nhận lại được kết quả tương xứng như vậy. Những tỉ phú giàu có nhất trên thế giới cũng đều chi tiêu tiền một cách hợp lý, khoa học dù cho họ có trong tay rất nhiều tiền. 
Dự Án Kinh Doanh
Chính sách Kinh Tế
Tin Tức Doanh nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>