Mẫu thiết kế tham khảo cho biệt thự 3 tầng đẹp hoành tráng

Mẫu biệt thự đẹp trải rộng trên 3 tầng với ngoại thất được bao phủ bởi những màu sắc như kem và nâu tạo nên một cảm giác ấm áp ngay từ bên ngoài.

Mẫu thiết kế tham khảo cho biệt thự đẹp

Bước vào ngôi biệt thự bạn sẽ bắt gặp một khoảng sân trống để là nơi đậu xe và một khoảng vườn xanh tươi nhằm mang thêm không gian xanh cho những ngôi nhà thành thị.

Mẫu thiết kế tham khảo cho biệt thự đẹp

Ngôi biệt thự sở hữu khá nhiều phòng ngủ và mỗi một không gian hầu như đều được tách biệt để tạo sự riêng tư theo yêu cầu của gia chủ. Tại tầng trệt bạn có thể dễ dàng thấy ngoài những không gian như nhà bếp, phòng ăn, phòng khách đều được tách biệt thành những không gian riêng, các nhà thiết kế còn bố trí 2 phòng ngủ có phòng tắm riêng dành cho khách.

Mẫu thiết kế tham khảo cho biệt thự đẹp

Tầng trệt và tầng một được kết nối bởi một chiếc cầu thang xoắn sang trọng được đặt tại trung tâm của ngôi biệt thự. Tại tầng một có 4 phòng ngủ và tất cả đều có phòng tắm riêng cũng như được thiết kế khá rộng rãi và sang trọng. Ngoài ra, phía trước và sau đều có ban công để bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng cảnh quan bên ngoài.

Mẫu thiết kế tham khảo cho biệt thự đẹp

Khác với tầng một chỉ có 2 ban công ở 2 hướng trước và sau, không gian tầng hai của của ngôi biệt thự đẹp hầu như được bao quanh bởi một hệ thống ban công ôm trọn 3 mặt tiền của ngôi nhà. Các không gian tại tầng 2 bao gồm: một phòng ngủ chính, phòng ngủ nhỏ dành cho người giúp việc và một phòng làm việc sang trọng đủ chỗ cho 8 người.

Mẫu thiết kế tham khảo cho biệt thự đẹp

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>