Những tư thế “yêu” rất độc đáo từ Kama Sutra

 

Với tư thế chẻ tre, bạn nằm ngửa, một chân duỗi thẳng và đặt lên vai chàng trong lúc chàng đang ngồi và xâm nhập vào bên trong “cô bé”. Chàng sẽ ngồi lên trên chân còn lại của bạn. Hãy tận dụng đôi tay đang tự do của bạn để tự kích thích “cô bé” nhằm làm tăng thêm khoái cảm và giúp quá trình “cán đích” đến nhanh hơn.

 

1.    Tư thế chữ V gợi cảm

Ở tư thế này, bạn sẽ ngồi trên một chiếc bàn. Chàng đứng giữa hai chân của bạn trong tư thế thoải mái nhất, tạo điều kiện thuận lợi để “cậu bé” tiếp cận và xâm nhập “cô bé”. Để giữ vững được tư thế, bạn cần quàng hai tay vào cổ của chàng, nâng hai chân lên cao và đặt chân lên vai chàng. Tư thế chữ V này cho phép sự xâm nhập tối đa. Nhờ đó mà khoái cảm cũng đạt đến mức cao nhất.

nhung-tu-the-yeu-doc-dao-tu-kama-sutra

2.    Tư thế cưỡi ngựa

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Hãy yêu cầu chàng ngồi chéo chân trên sàn nhà hoặc trên một chiếc đệm, hai tay chống ra phía ra để giữ vững tư thế. Lúc này, bạn nên thể hiện khả năng quyến rũ của mình để kích thích chàng bằng giác quan, sau đó, quì vào lòng chàng, từ từ hạ dần độ cao để “cô bé” tiếp cận vào “cậu bé” một cách chậm rãi.

Tư thế này cho phép bạn tự điều khiển và kiểm soát tốc độ của “trận đấu”, tựa như khi bạn đang thực hiện động tác cưỡi ngựa vậy. Đây cũng là một trong những tư thế giúp cả bạn và chàng đều đạt được cực khoái mạnh mẽ.

3.    Tư thế tam giác tỏa sáng

Đây có thể được xem như một kiểu biến thể của tư thế truyền giáo cổ điển, nhưng có sự kết nối chặt hơn về khoảng cách tiếp cận giữa hai người nam và nữ. Sau quá trình xâm nhập theo phong cách truyền giáo, chàng vẫn tiếp tục thực hiện các chuyển động ra – vào của mình còn bạn sẽ phải nâng mông lên cao hơn, dùng chân để tạo lực đẩy phần hông hướng về cơ thể của chàng, giúp quá trình chuyển động được mạnh mẽ và sâu vào bên trong hơn.

Như vậy, chàng phải thực hiện theo tư thế truyền giáo, mọi việc còn lại sẽ phụ thuộc vào khả năng của bạn. Bí quyết để tư thế này diễn ra hoàn hảo nằm ở sự phối hợp nhịp nhàng và cách điều chỉnh tốc độ chuyển động của cả hai.

nhung-tu-the-yeu-doc-dao-tu-kama-sutra

4.    Tư thế cõi niết bàn (Nirvana)

Trong tư thế này, bạn sẽ nằm ngửa, tay nắm vào thành giường và hai chân duỗi thẳng. Trong khi đó, chàng sẽ nằm phía trên bạn, xâm nhập vào bên trong. Lúc này, hai bạn sẽ tạo ra sự ma sát tối đa khi chàng chuyển động. Nhờ đó, “cô bé” sẽ bị kích thích mạnh và tạo ra hưng phấn giúp bạn nhanh chóng “lên đỉnh”.

5.    Tư thế múa ba lê

Giống như tư thế úp thìa, tư thế múa ba lê đòi hỏi sự gắn kết rất mật thiết giữa bạn và chàng. “Đối tác” của bạn phải ôm chặt lấy bạn trong quá trình “hành động”. Bạn cần phải nằm nghiêng một bên, nâng cao chân phía trên lên và giữ chúng thẳng ở trên không. Khi đó, chàng sẽ tiếp cận “cô bé” từ phía sau và chuyển động chậm rồi tăng tốc dần lên.

nhung-tu-the-yeu-doc-dao-tu-kama-sutra

6.    Tư thế chẻ tre

Với tư thế chẻ tre, bạn nằm ngửa, một chân duỗi thẳng và đặt lên vai chàng trong lúc chàng đang ngồi và xâm nhập vào bên trong “cô bé”. Chàng sẽ ngồi lên trên chân còn lại của bạn. Hãy tận dụng đôi tay đang tự do của bạn để tự kích thích “cô bé” nhằm làm tăng thêm khoái cảm và giúp quá trình “cán đích” đến nhanh hơn.

7.    Tư thế vòng tay thiên thần

Bạn sẽ phải nằm nghiêng một bên, cuộn người và cong hai đầu gối lại cho chúng chạm ngực. Chàng sẽ nằm phía sau lưng của bạn ở tư thế tương tự và xâm nhập từ phía sau. Đây là một tư thế rất lãng mạn, giúp xóa bỏ khoảng cách giữa bạn và chàng. Để tăng thêm áp lực ma sát trong lúc chuyển động, bạn nên khép chặt hai đầu gối với nhau.

nhung-tu-the-yeu-doc-dao-tu-kama-sutra

8.    Tư thế xe buýt hai tầng

Chàng trai của bạn nằm ngửa, còn bạn sẽ ngồi lên người anh ấy, quay người dần để không phải đối mặt với anh ấy. Từ từ cong người lại, dùng khủy tay để chống đỡ thân hình của bạn, tỳ lưng vào ngực của chàng. Lúc này, chàng sẽ dùng hai tay để giữ chắc phần hông của bạn, điều chỉnh vị trí để “cậu bé” tiến chậm dần vào bên trong và bắt đầu tăng dần nhịp độ “trận đấu”.

Đây là tư thế mang tính chuyển đổi cao vì nó giúp “đối tác” của bạn sẽ chuyển sang tư thế khác thuận lợi hơn.

9.    Tư thế cám dỗ

Bạn quỳ xuống sàn nhà rồi từ từ ngã người về phía sau, hai chân chạm mông, tay duỗi lên phía trên đầu. Chàng sẽ trườn dần từ phía dưới chân của bạn lên và bắt đầu quá trình xâm nhập. Để tăng thêm hiệu quả kích thích, chàng sẽ phải thực hiện những chuyển động tròn hoặc đẩy mạnh. Bạn có thể dùng tay để tự kích thích hoặc vuốt ve những điểm nhạy cảm của chàng.

10.    Tư thế hổ thu mình

Trong tư thế này chàng sẽ nằm ngửa trên giường, chân thả lõng xuống mép giường. Lúc này, bạn sẽ ngồi xổm, quay lưng về phía chàng và tự điều chỉnh quá trình xâm nhập. Chàng phải dùng hai tay để nâng đỡ mông của bạn khi chuyển động. Bạn nên khép chặt hai đầu gối và có thể dùng tay để kích thích cho chàng thêm hưng phấn.

Theo DUY KHÔI/Phunuonline.com.vn

Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>