Phong thủy cửa sổ xấu có thể khiến sức khỏe tổn hại và không gặp may về tài chính

Cửa sổ ở mỗi hướng khác nhau sẽ có tác động khác nhau lên ngôi nhà, tuy nhiên nếu có thể thì hãy bố trí cửa sổ ở hướng Đông để mang lại cho ngôi nhà nguồn năng lượng dương dồi dào, thu hút sự may mắn.

Cũng như cửa chính, cửa sổ không chỉ thu hút ánh sáng và không khí tự nhiên vào nhà, giúp người trong nhà có mối tương thông trực tiếp với thiên nhiên bên ngoài, trong phong thủy, cửa số được bài trí đúng cách sẽ giúp gia chủ hanh thông về tài lộc.

Cửa sổ là một nơi quan trọng để giữ gió và khí. Vì thế, vị trí, hình dáng, kích thước cửa sổ sẽ xác định nguồn khí của ngôi nhà là tốt hay xấu, mạnh hay yếu. Nó cũng liên quan đến phong thủy của ngôi nhà và kiểm soát may mắn của gia đình.

♠ Bạn đang cần tìm Tỳ Hưu Phong Thủy hay thông tin về Phong Thủy Tỳ Hưu, hãy thử tham khảo những mẫu mới tại Cửa Hàng Tỳ Hưu của vatphamphongthuy.com!

phong thủy cửa sổ
Phong thủy cửa sổ xấu có thể khiến sức khỏe tổn hại và không gặp may về tài chính

Phong thủy cửa sổ hợp lý sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe tốt, cuộc sống yên ấm, công việc thuận lợi. Ngược lại, phong thủy cửa sổ xấu sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và nguồn tài chính của gia đình.

Cửa sổ ở mỗi hướng khác nhau sẽ có tác động khác nhau lên ngôi nhà, tuy nhiên nếu có thể thì hãy bố trí cửa sổ ở hướng Đông để mang lại cho ngôi nhà nguồn năng lượng dương dồi dào, thu hút sự may mắn.

Dưới góc độ phong thủy, có 3 kiểu cửa sổ không tốt cho tài lộc:

Các cửa sổ đối diện nhau

Xu hướng sống trong các căn hộ chung cư đang trở nên thịnh hành ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, cũng vì ngày càng có nhiều chung cư được xây mới nên rất nhiều tòa nhà được xây dựng sát nhau và cửa sổ của các tòa nhà này sẽ không thể tránh khỏi tình trạng đối diện nhau.

Theo phong thủy, cửa sổ đối diện nhau có thể dẫn đến sự phá sản. Trường hợp cửa ra vào và cửa sổ nằm trên cùng một đường thẳng thì gia đình khó giữ được tiền bạc. Ngoài ra, kiểu bố trí cửa này cũng không tốt cho sức khỏe và vận may tài lộc của gia chủ.

Cửa sổ nhìn thấy dấu hiệu chữ thập bên ngoài

Cửa sổ cũng giống như đôi mắt của con người và mỗi ngày chúng ta đều mở chúng ra. Nếu cửa sổ đối diện hoặc nhìn thấy dấu hiệu chữ thập (hình cây thánh giá) bên ngoài sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người trong nhà. Bởi vì, dấu hiệu chữ thập đại diện cho tôn giáo, bệnh viện và là dấu hiệu thuộc về linh hồn ma quỷ trong phong thủy. Nó có thể tác động rất nhiều đến sức khỏe cá nhân, dễ kích động mặt phản diện và hành vi sai trái dẫn đến những khó khăn trong tài chính.

Dấu hiệu chữ thập càng cao, càng lớn thì ảnh hưởng sẽ càng mạnh mẽ hơn.

Cửa sổ đối diện với con đường dài và thẳng

cửa sổ hợp phong thủy
Tránh tối đa việc mở cửa sổ hướng thẳng về phía con đường thẳng và dài.

Cửa sổ đối diện với một con đường dài và thẳng được xem là không may mắn. Những chiếc xe di chuyển trên con đường nhộn nhịp đang lái thẳng về phía cửa sổ của ngôi nhà, tình huống này là một điềm báo xấu. Nó gây bất lợi cho sức khỏe và sự giàu có của gia chủ. Ngược lại, nếu những chiếc xe lái thẳng về phía con đường dài và thẳng thì gia đình sẽ khó tích lũy được của cải.

♠ Những sản phẩm chất lượng nhất của Tỳ HưuTy Huu Phong Thuy được cập nhât liên tục tại vatphamphongthuy.com.

Tỳ Hưu Trang Sức

Tỳ Hưu Bằng Bột Đá

Tỳ Hưu Bằng Đồng

Các Loại Tỳ Hưu Khác

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>