Tháng Cô Hồn hiểu theo cách nói về phong thủy và tâm linh học

Kế tiếp bắt đầu mời Thầy tới Cúng tiển Vong (Nên mời Thầy bên Mật Tông chính thống của Người Việt Nam) không nên mời 1 vị Thầy mà nên mời khoảng ít nhất 3 Vị để đủ “TAM GIÁC” mà khống chế….

 

nghĩa trang

“Trong thế giới Âm phần có Âm hiền Âm dữ…là chuyện bình thường…! Trong phong thủy học không thể giải quyết 100% về âm phần…nó chỉ sử dụng về “Khí” cho thông và vài tính chất khác góp phần căn nhà ở cho hoàn hảo hơn…!” Trọng Hùng Fengshui

Nếu 1 ngôi nhà có vong linh khoảng vài ngàn vong cho tới hàng chục ngàn vong trong đất trong nhà. (những ngôi nhà đó thường ở đất nghĩa trang ngày xưa hoặc hiện tại, đất chiến trường, đất pháp trường, đất đền, miếu điện thờ có âm binh). Chúng ta tính bát trạch, huyền không theo cung phí phối hướng, Huyền Không Đại quái….. rồi đặt đá thạch anh theo các cung, thì liệu vượng khí có tăng lên được không?

(Gia chủ ở những ngôi nhà như thế, hiện tượng đau đầu, đau lưng, bóng đè thường xuyên, nhìn thấy người âm đi lại trong nhà. trẻ con kêu gào quấy khóc, sắc khí người đen xạm, xanh xao, trầm cảm, tự kỷ. Có người ở lúc đầu không sao, lâu dần sinh bệnh nan y, ung thư.)

Từ những câu hỏi này Trọng Hùng Fengshui trả lời như sau:

Trong vấn đề này phải xem xét vài vấn đề chính:

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin giải trí, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào tin tức giải trí để khám phá điều mình muốn!

 

Trước mắt xem gia đình nhà người này dòng họ có ai có những chứng bệnh này hay không? (nếu họ hàng có những chứng bệnh y như mô tả mà có khoảng 3 người cũng bệnh y như vậy thì cách chữa trị không bao giờ hết…..vì đây là Gien di truyền)

Vấn đề thứ hai nếu xác định ngày xưa là vùng đất “cực xấu” thì chuyện này không phải là khó….Nếu nhà ở còn nằm trong khu nghĩa địa thì chữa cách khác, nếu qui hoạch rồi thì chữa cách khác….gỉa sử đất đã qui hoạch rồi thì phải áp dụng nhiều thứ…..

Nếu chưa xây mà biết đất đó cực “Hung” biện pháp đơn giản Nuôi vài Con Ngỗng trước….cho nắng mưa thoải mái 1 thời gian…bản thân con Ngỗng chuyên trị Tà Ma….và phân của nó có tính chất tiêu diệt….

Sau thời gian chuẩn bị xây thì hốt vào cào đất cũ khoảng vài Cm mét vào đem đi đổ nơi khác…sau đó dùng nước Trừ Tà (cầu an) và Nước Tẩy uế (Phú quý) phun xịt nước đó ở dưới đất và dùng Bột trừ tà xông khử…..

Kế tiếp bắt đầu mời Thầy tới Cúng tiển Vong (Nên mời Thầy bên Mật Tông chính thống của Người Việt Nam) không nên mời 1 vị Thầy mà nên mời khoảng ít nhất 3 Vị để đủ “TAM GIÁC” mà khống chế….

Trì Tụng và làm Tịnh Thủy và Tán Sa dãi vào khu đất đó…..và sau đó tiển các Vong về cõi Tịnh Lạc để Siêu Sanh…..Nếu khu vực đó còn nằm ngoài nghĩa địa hay pháp trường…thì áp dụng theo kiểu khác….

Về mặt yếu tố phong thủy chưa hẳn giải quyết 100% cho gia đình này hết bệnh….hay tiêu diệt Vong….điều này không bao giờ có….vì yếu tố phong thủy chưa đủ bao hàm về phần âm…nên tách ra….và áp dụng nhỏ lẻ như sau: Chôn thạch anh toàn bộ căn nhà….dùng pháp khí phong thủy (Thủ thuật theo cách riêng từng vị Thầy) mà chấn áp…trong pháp khí đó phải đem đi nấu qua ấm siêu với 3 loại bột. Sau đó Trì Niệm nhiều và áp dụng đúng câu thần chú chuyên trừ diệt….sau đó áp dụng Bát Trạch, Lưu niên phi tinh hằng năm…xem tính chất chất cũng Sao nó bay mà áp dụng (tùy theo) Dùng Phong thủy Bát Trạch hay Phi tinh còn phải chịu áp lực “Loan đầu Hình thể chi phối …”.

Cần phải có sự xem xét thực tế…..Trường hợp câu hỏi vừa nêu thì theo cách của Trọng Hùng Fengshui điều trị như sau:

Vừa áp dụng Tâm linh (phần này là phần chính đạt đến 90% là phải làm) sau đó mới áp dụng phong thủy (áp dụng Nâng trường khí…không phải chúng ta dùng cơ thể chúng ta nâng trường khí mà chúng ta nên dùng Thạch anh mà chôn và dùng thứ khác….) theo nguyên tắc Bản thân con người của mình không thể Nâng nguyên cả trường khí của cục đất (nếu ai nói tôi tự nâng khí trường của cục đất này xấu thành tốt thì bản thân người này bị “Bệnh”) này xấu thành tốt….điều này là ảo tưởng…chỉ “Phụ” bằng cách dùng Thạch anh mà chôn (thạch anh phải là năng lượng).

Sau đó tiếp tục chấn pháp khí và xem hướng….

Đặc Biệt: Phải Mời Thầy về mà Cúng…..vì phong thủy không bao giờ giải quyết âm phần….phong thủy giải quyết phần nhỏ trong âm phần là thay đổi Màu sắc…ánh sáng…xem cụ thể từng góc cạnh căn nhà mà mở lối cho “Thông Khí”…..

Còn Pháp khí Phong thủy còn chịu ảnh hưởng của Tâm linh…ví dụ như phải Trì Niệm đúng phương pháp theo Thần Chú Mật Tông bậc cao nhất…..Vừa An vị vừa gột sạch những cặn bả trong cục đất xấu……

Phong cách Cuộc Sống
Pháp luật Đời Sống
Nội – Ngoại Thất
Nhân vật Nổi Tiếng
Chính Sách – Quản Lý
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>