Thiết kế không tưởng với chiếc bàn xoay “2 trong 1”

Hammacher Schlemmer – một nhà bán lẻ nổi tiếng thế giới chuyên về các loại mặt hàng độc đáo vừa giới thiệu chiếc bàn xoay vô cùng độc đáo. Chiếc bàn này có thể vừa là chiếc bàn đánh khúc côn cầu và vừa là chiếc bàn đánh bi-a. Hammacher Schlemmer cho biết “chiếc bàn siêu độc đáo này rất thích hợp với phòng chơi game trong ngôi nhà của bạn vì tính tiện ích và hữu dụng của nó”.

 

 

Chiếc bàn này có thể vừa là chiếc bàn đánh khúc côn cầu và vừa là chiếc bàn chơi bi-a. Hammacher Schlemmer cho biết “chiếc bàn siêu độc đáo này rất thích hợp với phòng chơi game trong ngôi nhà của bạn vì tính tiện ích và hữu dụng của nó”.

 

26eRotating-Air-Hockey-To-Billiards-Table-by-Hammacher-Schlemmer-2 (Copy)

Với chức năng là bàn chơi khúc côn cầu, bề mặt được phủ lớp màu trắng bền và dày, quạt thổi công suất 110 volt, và 3 thanh ngang rắn MDF. Với chức năng bàn chơi bi –a, bạn sẽ có một chiếc bàn đánh bi –a 7 lỗ được làm từ chất liệu gỗ nhân tạo MDF siêu bền, siêu dai và chống uốn cong tuyệt đối. Lớp ngoài cùng được bọc một lớp vải nylon siêu mịn, mang lại cho bạn những pha đánh với độ chuẩn xác cao.

60bRotating-Air-Hockey-To-Billiards-Table-by-Hammacher-Schlemmer-3-1 (Copy)

Được nhà sản xuất cam đoan, Hammacher Schlemmer đã tuyên bố với khách hàng của mình “chiếc bàn này được thiết kế rất ổn định – yếu tố rất quan trọng đối với game chơi khúc côn cầu”. Chiếc bàn này cũng được trang bị chức năng lưu giữ điểm số của người chơi.

Chiếc bàn độc đáo này nặng khoảng 159 kg và được bán với giá 799.95 USD

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>