Thiết kế nhà container “xịn” như căn hộ tiện nghi

Các sư đã đưa nhà ở container lên một tầm cao mới. Họ phát triển các ngôi nhà mẫu đầu tiên sử dụng năng lượng mặt trời và gió. Port-a-Bach là một nhà kiểu mẫu chưa được sản xuất nhưng đầy hứa hẹn.

container260214-9

Có rất nhiều ưu điểm hấp dẫn đi kèm việc xây dựng một ngôi nhà container như chi phí xây dựng rẻ và thời gian thi công nhanh chóng. Thực tế, dự án nhà container chúng tôi giới thiệu đến các bạn hôm nay còn có nhiều lợi thế hơn so với những chi tiết vừa nhắc đến ở trên.

container260214-1

Các đặc tính khác trở nên rõ ràng khi bạn làm việc với một dự án như ngôi nhà Port-a-Bach. Ý tưởng này xuất phát từ các kiến trúc sư của Atelierworkshop. Họ nhận ra những lợi ích của việc tái sử dụng những chiếc container cũ để sáng tạo nên những dự án quy mô lớn.

container260214-2

Nhà ở container sở hữu tính năng nổi trội, tuyệt vời là dễ dàng di chuyển. Chúng có thể được di chuyển từ địa điểm này tới địa điểm khác. Điều này cho phép chủ nhân thay đổi cảnh quan và tầm nhìn mà không có bất kỳ ràng buộc nào.

Các kiến trúc sư đã đưa nhà ở container lên một tầm cao mới. Họ phát triển các ngôi nhà mẫu đầu tiên sử dụng năng lượng mặt trời và gió. Port-a-Bach là một nhà kiểu mẫu chưa được sản xuất nhưng đầy hứa hẹn.

container260214-3

container260214-4

 

container260214-5

container260214-6

container260214-7

container260214-8

Về cơ bản, Port-a-Bach rất nhỏ ngọn, thoáng mát với nội thất bằng gỗ giản dị với một khu bếp nhỏ, một phòng tắm, khu vực để ngủ và không gian phòng khách. Tất cả đều thuộc một thiết kế mở. Điều thú vị nhất về ngôi nhà này là nó hoàn toàn mở rộng được ra bên ngoài. Ba mặt bên của ngôi nhà có khả năng đóng mở linh hoạt, thu hút ánh sáng tự nhiên vào bên trong.

container260214-9

container260214-10

Địa điểm hoàn hảo nhất để xây dựng ngôi nhà container như thế này là đâu đó giữa thiên nhiên hoặc hướng về sông, hồ xanh mát.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>