Tổng quan và quy mô StarCity Lê Văn Lương: Thông và thoáng

tiếp giáp với nhiều khu đô thị mới như Trung Hòa – Nhân Chính, The Manor, Trung Yên… Cùng các hệ thống dịch vụ, trường học, y tế…

Starcity Lê Văn Lương được thiết kế với kiến trúc hiện đại, bề thế mang tới nét mới lạ và nổi bật trong tổng thể kiến trúc của khu vực xung quanh.

Tòa nhà được xây dựng trên khu đất có diện tích 3.724m2, gồm 1 block cao 27 tầng và 3 tầng hầm. Với tổng diện tích sàn xây dựng đạt 70.903m2, Starcity Lê Văn Lương bao gồm cả các khu dịch vụ phục vụ cho tòa nhà, khu vực sinh hoạt cộng đồng, khu thương mại và khu cho thuê văn phòng.

– Tiện ích:

StarCity Lê Văn Lương bao gồm tổng số 462 căn hộ với diện tích xây dựng 1790m2/sàn, các căn hộ có diện tích từ 50, 106, 110, 117, 150m2. Xung quanh tòa nhà là 4 mặt thoáng tạo cảm giác thoải mái với không khí trong lành.

StarCity Lê Văn Lương chú trọng đến từng chi tiết thiết kế căn hộ, đặc biệt là các trang thiết bị đảm bảo sự hài hòa, tiện ích nhất cho người dùng. Toàn bộ thiết bị vệ sinh, bếp, hệ thống điện, an ninh được cung cấp bởi các hãng sản xuất có uy tín như Toto, Electrolux, Teka, Ariston hoặc các hãng tương đương với chất lượng sản phẩm cao cấp. Hệ thống đèn chiếu sáng cơ bản, ổ cắm, công tắc đều được nhập khẩu chính hãng. Hệ thống truyền hình cáp, internet, điện thoại đều được lắp đặt trong các phòng với kỹ thuật tiên tiến nhất.

StarCity Lê Văn Lương còn mang đến một tiêu chuẩn sống mới với đầy đủ những dịch vụ và tiện ích ngay trong tòa nhà như bể bơi, phòng tập thể thao, khu giải trí, phòng đọc sách, câu lạc bộ người già, nhà trẻ, phòng xem phim, khu mua sắm…

StarCity Lê Văn Lương là kết quả hợp tác giữa Tập Đoàn Ocean và Công ty Cổ phần Đầu Tư và Thương Mại VNECO Hà Nội. StarCity Lê Văn Lương đã được khởi công từ quý III/2009, Hiện đang được khẩn trương xây dựng, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2013. Tổng mức đầu tư vào khoảng 962 tỷ đồng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>