Volkswagen AG công bố sẽ tiến hành thu hồi hơn 800 ngàn mẫu SUV

Thông qua quy trình kiểm tra nội bộ, AG khẳng định, lỗi phát sinh nằm ở sự lỏng lẻo của vòng hãm bánh xe phía trên khối đỡ hệ thống bàn đạp. Những mẫu SUV dính lỗi này đều tập trung vào các đời xe sản xuất từ năm 2011 – 2016.

Volkswagen AG vừa công bố sẽ tiến hành thu hồi hơn 800 ngàn mẫu SUV thể thao VW và Porsche do lỗi chân ga.

Thông tin trên quả là một tin xấu đối với Volkswagen AG kể từ sau khi dính phải bê bối gian lận khí thải hồi năm ngoái.

Công ty sản xuất xe hơi nước Đức cho biết, họ đang tiến hành thu hồi 391 ngàn chiếc Touaregs và hơn 409 ngàn mẫu SUV Cayenne từ thương hiệu Porsche trực thuộc.

Theo trang Bloomberg, Cayenne là mẫu SUV bán chạy nhất của Porsche trước khi bị “đàn em” Macan vượt mặt vào năm ngoái. Cũng vào năm 2015, Porsche đã bán được hơn 86 ngàn chiếc Macan và 79 ngàn chiếc Cayenne.

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

 

Volkswagen, thu hồi

Porsche Cayenne phiên bản 2011

 

Thông qua quy trình kiểm tra nội bộ, Volkswagen AG khẳng định, lỗi phát sinh nằm ở sự lỏng lẻo của vòng hãm bánh xe phía trên khối đỡ hệ thống bàn đạp. Những mẫu SUV dính lỗi này đều tập trung vào các đời xe sản xuất từ năm 2011 – 2016.

Volkswagen AG sẽ liên hệ với chủ xe bị dính lỗi và yêu cầu họ gửi lại xe về công ty để sửa chữa. Một tin vui là quy trình kiểm tra và sửa chữa lỗi chỉ mất khoảng nửa tiếng cho mỗi xe.

Mặc dù Audi Q7 sản xuất cùng đời với hai mẫu SUV Cayenne và Touareg, tuy nhiên, công ty khẳng định Audi Q7 không bị dính lỗi.

Được biết, cả ba mẫu xe trên đều được sản xuất tại nhà máy của Volkswagen AG ở Bratislava, Slovakia.

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

  • Xe KIA
  • Xe TOYOTA
  • Xe HYUNDAI
  • Xe FORD

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

    xe hoi viet

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>